Lời của Chủ tịch

Quay về mốc thời gian năm 2012 , Tôi thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật ASG Việt Nam . Với trái tim cháy bỏng mong muốn trở thành một Công ty có những sản phẩm có vị thế đứng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới . Với tài sản ban đầu chỉ là kinh nghiệm sâu đậm trong ngành ép nhựa cùng các kiến thức nền tảng có được từ các Tập đoàn lớn.

Chúng tôi đặt mục tiêu vào nghiên cứu các công nghệ chế tạo ra xi lanh trục vít cho máy ép nhựa từ những ngày đầu thành lập. Trải qua những loạt sản phẩm xi lanh trục vít cho máy ép nhựa được đặt sản xuất OEM từ một số Maker từ Nhật Bản , Đài loan . Chúng tôi dần được sự tin tưởng của các khách hàng là các công ty Nhật lớn nhất ở Việt Nam thường xuyên sử dụng. Và thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến về vật liệu mới , chúng tôi đã trở thành Nhà Sản xuất linh kiện xi lanh trục vít đứng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới . 

Ngoài ra , chúng tôi phát triển các giải pháp bao bì và đóng gói với tôn chỉ đồng hành cùng khách hàng để phát triển các sản phẩm Xanh , Sạch , đóng góp cho màu xanh của trái đất.

Sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hoàn toàn nhờ vào sự tin tưởng và hỗ trợ của các khách hàng đã đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập .

Với Khách hàng kính mến của Chúng tôi

Với Nhân viên thân yêu của Chúng tôi và cả Gia đình của các bạn ấy.

Với những người bạn luôn ủng hộ ASG

Chúng tôi luôn giữ vững bốn chữ làm mục tiêu hành động.

TÂM – TÍN – TRÍ – TRUNG

     Tâm đối với người, tâm đối với nghề, tâm đối với đời. Tâm hướng thiện tất vạn sự hanh thông.

     Tín với khách hàng, tín với đối tác, tín với nhân sự, tín với cộng đồng. Giữ mãi chữ tín hướng tới thành công.

     Trí sáng tạo, trí đổi mới, trí kiên cường, trí vươn tầm tương lai.

     Trung thành với cam kết, trung kiên với chất lượng, trung thực với sản phẩm, trung hậu với cộng đồng.

Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ và hỗ trợ như suốt thời gian qua để tiếp tục phát triển ổn định trong tương lai.

Xin trân trọng Cảm ơn!