KHAI TRƯƠNG THƯƠNG HIỆU XILANH TRỤC VÍT KAZUO

Công ty TNHH Kỹ thuật ASG đã khai trương thương hiệu xilanh trục vít KAZUO vào ngày 21/06/2021

I. Lý do ra đời thương hiệu xilanh trục vít KAZUO

Theo thống kê, hiện nay linh kiện xilanh trục vít cho máy ép nhựa tại thị trường Việt Nam được cung cấp bởi các công ty thương mại. Đa số hàng được làm bởi các thương hiệu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Việt Nam chúng ta không có nhà sản xuất nào cung cấp linh kiện xilanh trục vít máy ép nhựa đạt tiêu chuẩn sử dụng cho ngành ép nhựa kỹ thuật.

Lòng tự tôn dân tộc đặt ra cho chúng tôi một câu hỏi: tại sao chúng ta là một dân tộc thông minh, cần cù, ham học hỏi lại không có một thương hiệu nào để sánh vai với các cường quốc trong ngành sản xuất linh kiện máy ép nhựa? Phải chăng chỉ là do chúng ta chưa giám dẫn thân, chưa dám làm, chưa giám nghiên cứu? Từ đó, trong 2 năm từ 2019 đến nay, chúng tôi miệt mài nghiên cứu vật liệu, sản xuất mẫu thử, test chất lượng trong các điều kiện khắc nghiệt, cải tiến máy móc.

Sau không biết bao nhiêu lần thất bại, chúng tôi đã xây dựng được quy trình sản xuất tiêu chuẩn, các công nghệ cốt lõi để có thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Thương hiệu KAZUO ra đời như một sự khẳng định quyết tâm Việt, trí tuệ Việt.

II. Tại sao lại là KAZUO

Ngài KAZUO INAMORI là người sáng lập ra tập đoàn KYOCERA. Ông từng là chủ tịch hãng hàng không Japan Airline. Ông rất nổi tiếng ở Nhật Bản và toàn thế giới. Ông Kazuo có một triết lý mà chúng tôi rất tâm đắc:

Thành công bằng sự tử tế.

Chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt, nếu chúng ta luôn có tâm sáng với mọi người, những điều tốt đẹp sẽ tới với chúng ta.

III. Chính sách của chúng tôi

Chúng tôi luôn biết ơn lòng tin mà khách hàng đã đặt vào chúng tôi. Chính sách của chúng tôi là bảo vệ niềm tin bằng mọi giá.

  • Giao hàng nhanh trong 5-20 ngày
  • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 nếu có bất kỳ vấn đề nào.
  • Dùng hàng trước, trả tiền sau.
  • Miễn phí các dịch vụ đo kiểm.
  • Đặc biệt hiện nay chúng tôi đã áp dụng chương trình tri ân, giảm giá 50% tất cả các loại bộ đầu trục vít máy ép nhựa.

Sản phẩm của chúng tôi

IV. Giới thiệu về công ty ASG

Bài viết liên quan

Chat Zalo ngay