I. Lịch sử hình thành và phát triển

    Năm 2012  Công ty TNHH Kỹ thuật ASG Việt Nam thành lập . Chúng tôi chuyên doanh các máy móc thiết bị cho ngành đúc nhựa và tự động hóa cho các nhà máy phục vụ sản xuất.

    Chúng tôi nhập khẩu các thành phẩm và linh kiện chính hãng từ Nhật Bản và các nước khác (như Malaysia, Singapore, Thái Lan…) với chất lượng và thời gian tốt nhất cho thị trường trong nước , với tiêu chí kinh doanh : “Customer. The core of our innovation” .

    Chúng tôi đã và luôn cố gắng để mang lại giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng

    Chúng tôi đã được sự tin tưởng giao phó của các Maker Nhật bản và các nước khác cho phép được phân phối và hỗ trợ sau bán hàng cho các sản phẩm , và số lượng nhà cung cấp không ngừng tăng lên.

    Dưới sự đồng hành hỗ trợ của các Maker Nhật bản , đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi không ngừng được nâng cao tay nghề , nâng tầm nhìn kỹ thuật về xu thế phát triển cũng như nắm bắt , hỗ trợ được khách hàng trong các tình huống sản xuất thực tế .

    Trong xu thế phát triển của tương lai , chúng tôi hướng đến các sản phẩm công nghệ cao , thân thiện với môi trường để Hợp tác cùng phát triển . 

 

 

II. Tầm nhìn

SÁNG TẠO ĐỂ PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  • Định hướng phát triển thành một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp, ASG với tinh thần sáng tạo là sức mạnh để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu trong ngành công nghiệp nước nhà và thế giới nhằm nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên trường Quốc Tế

III. Sứ mệnh

SÁNG TẠO, ĐỒNG HÀNH, PHÁT TRIỂN VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP

IV. Giá trị cốt lõi

TÂM – TÍN – TRÍ – TRUNG

  • Tâm đối với người, tâm đối với nghề và tâm đối với đời. Tâm hướng thiện tất vạn sự thành công.
  • Tín với khách hàng, tín với đối tác, tín với nhân sự, tín với cộng đồng. Giữ mãi chữ tín hướng tới thành công.
  • Trí sáng tạo, Trí đổi mới, Trí kiên cường, Trí vươn tầm tương lai.
  • Trung thành với cam kết, trung kiên với chất lượng, trung thực với sản phẩm, trung hậu với cộng đồng

Video giới thiệu công ty TNHH Kỹ Thuật ASG Việt Nam